Hotline:+84 905 516 517

Nguồn lực

Nguồn lực công ty

Luôn phát triển
nguồn nhân lực chuyên nghiệp hóa cao

Nguyễn Thành Chương
CEO - Chủ tịch HĐQT
+84 905 516 517
chuong@qcm.com.vn
Nguyễn Thanh Hiền
Trưởng phòng Thiết kế
+84 905 73 53 88
hien@qcm.com.vn
Nguyễn Hữu Vinh
Trưởng phòng Kỹ thuật
+84 905 37 86 83
vinh@qcm.com.vn
Phạm Ngọc Tiến
Giám đốc Dự án
+84 987 87 67 83
tien.pham@qcm.com.vn

Đội ngũ kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm, vững tay nghề.

QCM có năng lực thiết kế, sáng tạo và chế tạo mạnh mẽ. Năng lực ấy đã được chứng minh và tôi luyện với hơn 10 năm kinh nghiệm hướng theo mục tiêu làm thỏa mãn và mang lại thành công cho khách hàng.
Luôn học hỏi để phát triển, QCM thường xuyên tham gia các triển lãm về máy móc công nghệ, các khóa đào tạo ngắn hạn do Công ty tổ chức hoặc tài trợ.

Dịch vụ hậu mãi tận tình – chu đáo – nhanh chóng.

QCM có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ tận nơi từ khâu lắp đặt đến bảo trì, bảo hành, sữa chữa.
Hỗ trợ tận tâm để máy hoạt động tốt nhất. Cung cấp sự phản hồi nhanh chóng và sự hỗ trợ thân thiện với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm, QCM không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, để bạn lựa chọn QCMlần nữa.

Luôn nghiên cứu, đánh giá, cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

QCM hiện đang sử dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, máy móc thiết bị hiện đại như:

Máy cắt Laser CNC , máy nhấn NC , máy phay CNC , thiết bị điều khiển PLC , Màn hình HMI , thiết kế chế tạo các sản phẩm board mạch riêng biệt , lập trình PIC, Kết nối dữ liệu sản xuất về server. Đi kèm áp dụng Nguyên tắc Kaizen và 5S trong qui trình gia công-chế tạo giúp tăng độ chuẩn xác cho các chi tiết máy, sản phẩm sau khi hoàn thành, các góc cạnh sắc nét và độ chính xác lên đến từng mm.

Sử dụng vật liệu chất lượng cao được gia công xử lý bằng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nên đảm bảo độ dày và khả năng chịu lực, chịu tải tốt khi vận hành. Thân máy chắc chắn, bền bỉ theo thời gian.

Linh kiện thiết bị chính hãng, dễ lắp ráp, thay thế nhờ vào các ký hiệu và sơ đồ hướng dẫn cụ thể song song với việc sử dụng sản phẩm của các thương hiệu có uy tín, có mặt trên khắp thị trường.
Sản phẩm QCM vận hành êm, điều khiển tự động, dễ sử dụng với màn hình PLC được lập trình rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu nhằm tăng tính năng hoạt động, tính năng sử dụng, tính thẩm mỹ, độ chính xác và hiện đại của máy.

Quy mô sản xuất - nhà máy: Khu công nghệ cao Đà Nẵng đã cấp giấy phép đầu tư cho công ty Cổ phần Công nghệ QCM xây dựng xưởng sản xuất với quy mô hiện đại, trang bị các thiết bị tiên tiến. Nhà máy tọa lạc trên khuôn viên 5.300 m2 tại khu công nghệ cao Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư 50 tỷ đồng.

Liên lạc với chúng tôi

Bạn có ý định
hợp tác cùng chúng tôi?

Gửi thông tin email, số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc lại!