Hotline:+84 905 516 517

Giới thiệu

Con người
Nhiệt huyết
Đam mê
Giàu kinh nghiệm
Chất lượng
Cải tiến sản phẩm
đáp ứng yêu cầu đa dạng
của khách hàng
Tiêu chí
Sáng tạo
Trách nhiệm
Hoàn hảo

Nhận diện về chúng tôi tốt hơn

Lịch sử lâu năm
Hơn 9 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất thiết bị thủy sản, 4 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất thiết bị nông nghiệp, thực phẩm
Chất lượng cao
Thiết kế và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với đội ngũ kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn Abbott Hoa Kỳ, và trong lĩnh vực quản lý sản xuất.
Hiệu quả cao
Sản xuất nhanh hơn bởi đội ngũ chuyên nghiệp trong vòng 15-20 ngày. Luôn đáp ứng đúng kỳ hạn của khách hàng
Bảo đảm về chất lượng
Bảo hành máy trong 12 tháng. Cung cấp lắp đặt tại chỗ của thiết bị và vận hành và hướng dẫn.

Nguyễn Thành Chương

Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Điều hành
0+
Dự án hoàn thành
0+
Tỉnh thành thực hiện
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Khách hàng hài lòng
Video

Giới thiệu về chúng tôi

Tại sao chọn chúng tôi

Có nhiều công ty
nhưng sao chọn chúng tôi

Năng lực của chúng tôi trong thiết kế và sản xuất sáng tạo đã được chứng minh qua nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để làm hài lòng khách hàng trong việc đạt được thành công lớn hơn.
  • Đội ngũ chuyên gia QCM có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp trong công việc. Không ngừng đổi mới trong mọi suy nghĩ và hành động.
  • Là đối tác tin cậy Đã làm việc cho các công ty hàng đầu trong lĩnh vực thủy sản, QCM đã tạo được uy tín lớn tại Việt Nam và Đông Nam Á, là đối tác tin cậy trong việc giữ vững và nâng cao thương hiệu của các công ty.
  • Những gì chúng tôi làmChúng tôi luôn muốn làm tốt bởi khách hàng của chúng tôi: chúng tôi quan tâm đến danh tiếng của họ. Đây là một phần niềm tự hào nghề nghiệp, một phần đạo đức cá nhân. Làm một công việc tốt thực sự quan trọng với chúng tôi.